Xứ Cát – Một Tương Lai Xa Xôi Của Loài Người

“Ta không được sợ hãi. Sợ hãi giết chết tâm trí. Sợ hãi là cái chết nhỏ mang đến sự phá hủy hoàn toàn. Ta sẽ đối mặt với nỗi sợ. Ta sẽ để nó đi khắp người ta và xuyên qua ta. Rồi khi nó đã đi qua, ta sẽ xoay con mắt bên trong để nhìn đường đi của nó. Ở những nơi nỗi sợ đi qua chẳng còn gì cả. Chỉ còn lại chính ta.” – Xứ cát

Cỗ Máy Thời Gian – Quá Khứ Hay Tương Lai

HERBERT GEORGE WELLS H.G. Wells, tên đầy đủ là Herbert George Wells, sinh  năm 1866 và qua đời 1946, là một nhà văn người Anh có đóng góp lớn trong thể loại khoa học viễn tưởng. Ông được coi là một trong những cha đẻ của thể loại này, cùng với Jules Verne và Hugo […]

Tam Thể – Những Kỷ Nguyên Hỗn Loạn

Tác phẩm được đăng nhiều kỳ trên tập san Thế giới Khoa học viễn tưởng vào năm 2006 và được xuất bản thành sách năm 2008. Quyển sách đã trở thành một trong các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng ăn khách nhất ở Trung Quốc.

Nhật Ký Đặng Thùy Trâm – “Đừng Đốt, Bản Thân Nó Đã Có Lửa Rồi!”

Một cuốn nhật ký được một sĩ quan quân báo Mỹ tham chiến ở chiến trường Đức Phổ, Quảng Ngãi nhặt được sau trận tập kích vào một “căn cứ của Việt cộng” đã suýt bị ném vào lửa, nhưng người phiên dịch đã khuyên anh ta “Đừng đốt, vì trong đó đã có lửa rồi!”

TOP 10+ Truyện Teen Hay Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Truyện teen cũng là một trong số thể loại truyện được nhiều bạn đọc yêu thích, nhất là những bạn đọc ở độ tuổi trẻ trung từ 13 – 18 tuổi. Truyện teen có văn phong nhẹ nhàng, trong sáng, bối cảnh nơi trường học cùng những mối tình ngây ngô, “gà bông” đầy hoài niệm. Đặc biệt, nội dung truyện teen rất đơn giản, thuần Việt, không quá nhiều nút thắt cao trào hay xung đột, phù hợp để bạn trẻ giải trí khi rảnh rỗi.

  • 1
  • 2